Những việc cần phải làm khi chuyển văn phòngTaxi Tải Sài Gòn Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Hotline (028) 66736060 0962.111.360 0902.340.360
Tin tức

Những việc cần phải làm khi chuyển văn phòng uy tín

 

Khi chuyển văn phòng bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng và chiến lược kỹ lưỡng để kinh doanh dễ dàng. Nếu không có kế hoạch cẩn thận thì sẽ gây rắc rối cho công việc kinh doanh của bạn. Trong kinh doanh thì việc vận chuyển văn phòng chính là những bước tiến quan trọng của các doanh nhân. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê danh sách những việc cần làm khi chuyển văn phòng dành cho bạn, cùng theo dõi nhé!

 

 

Chuyển phòng làm việc cần làm gì?

Lập kế hoạch ngân sách

 

Xem xét một hình thức chuyển văn phòng cụ thể: chỉ cần thuê xe tải, hoặc thuê trọn gói, đóng gói toàn bộ hoặc từng phần, cần người thiết kế lại mặt bằng mới, vật tư liên quan,... Nếu công ty của bạn muốn chuyển đến một tỉnh khác, hãy đảm bảo rằng ngân sách không chỉ được sử dụng cho việc chuyển văn phòng mà còn cho việc di dời nhân viên.

 

Người giám sát được chỉ định

 

Hãy giao trách nhiệm giám sát cho người chịu trách nhiệm là đại diện văn phòng và phối hợp với quản lý của công ty chuyển nhà.

 

So sánh chi phí và chất lượng dịch vụ của ít nhất 3 công ty vận chuyển

 

Khi bạn so sánh giá, hãy nhớ so sánh các dịch vụ bổ sung, có hoặc không có chi phí.

Tiến hành nghiên cứu sâu về công ty dịch vụ bồi thường, bảo hiểm hàng hóa và tài sản.

 

Yêu cầu cung cấp thông tin rõ ràng về người quản lý dịch vụ, liệu có phải trả thêm chi phí khi người quản lý cần thiết hay không và trách nhiệm của người đó là gì.

 

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng an toàn, uy tín

 

Tìm một công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Hồ Chí Minh, Phú Mỹ Express hiện đang được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng với chất lượng tốt nhất và chu đáo khi chăm sóc khách hàng.

 

Làm việc với giám đốc dịch vụ chuyển văn phòng

 

Người điều hành doanh nghiệp là người đảm bảo rằng các bước của quá trình di dời được thực hiện theo kế hoạch và hoàn thành đúng thời hạn.

 

Đại diện của hai công ty sẽ cùng:

 

 • Giới thiệu văn phòng mới và cũ
 • Đặt thời gian vận chuyển để đảm bảo tiến độ
 • Thảo luận về sơ đồ mặt bằng của văn phòng mới
 • Xác định các chức năng văn phòng cũ và mới và xem chúng có ảnh hưởng đến giao thông vận tải hay không.
 • Có thang máy hai bên để di chuyển đồ đạc.
 • Có đồ đạc phức tạp hoặc quá cân không?
 • Có các mặt hàng nghệ thuật hoặc giá trị cao, chẳng hạn như đồ mỹ nghệ, tác phẩm điêu khắc và đồ cổ không?

 

Người trông coi cơ sở kinh doanh dịch vụ sẽ chụp ảnh và kiểm kê toàn bộ tài sản cần chuyển đi. Giám đốc điều hành kinh doanh sẽ làm việc với các nhân viên để xây dựng kế hoạch di dời văn phòng.

 

Thông báo chuyển văn phòng

Lên lịch họp thông báo với nhân viên

 

Trình bày lý do chuyển văn phòng theo hướng tích cực nhất. Và giai đoạn này thích hợp nhất để các nhà điều hành doanh nghiệp có thể sửa đổi danh sách khi di chuyển dựa trên phản hồi của nhân viên.

 

Gửi thư thông báo cho các đối tác kinh doanh và khách hàng thân thiết

Email có thể chứa một số chi tiết sau:

 

 • Một lý do ngắn gọn cho việc chủ động chuyển văn phòng.
 • Địa chỉ và số điện thoại mới, ngày đóng cửa văn phòng hiện tại, ngày mở văn phòng mới.
 • Thông báo cho đối tác hoặc khách hàng ngừng hoạt động để lên lịch làm việc.
 • Sử dụng cơ hội này để tăng sự thân mật và cho họ thấy rằng doanh nghiệp của bạn thực sự đang chăm sóc khách hàng.

 

Thông báo cho người quản lý tài sản hiện tại

 

 • Vui lòng thông báo bằng văn bản cho chủ sở hữu rằng bạn sẽ chuyển văn phòng đến địa điểm mới.
 • Ngày và giờ chi tiết của lần sử dụng cuối cùng của trang web này.
 • Kiểm tra hợp đồng thuê nhà hiện tại của bạn, đặc biệt là các yêu cầu và thỏa thuận khi bạn chuyển nhà.

 

Thông báo kênh truyền thông xã hội

 

Đặt biểu ngữ trên trang web của bạn hoặc viết một bài báo về việc chuyển văn phòng trên các kênh truyền thông xã hội của công ty bạn (ví dụ: Fanpage, Twitter, Instagram …), bao gồm ngày khai trương văn phòng mới, địa chỉ và thông tin mới, thông tin liên lạc.

 

Tập trung vào các vấn đề hệ thống kỹ thuật cho doanh nghiệp

 

Chỉ định nhân viên CNTT của công ty bạn hoặc thuê một nhóm CNTT có kỹ năng để thực hiện một số công việc liên quan đến hệ thống kỹ thuật khi di chuyển:

 

 • Sao lưu tất cả dữ liệu và các tệp quan trọng trước khi di chuyển
 • Thiết lập các giao thức để sao lưu dữ liệu nhạy cảm và bí mật
 • Xem xét cơ sở hạ tầng CNTT văn phòng hiện tại
 • Thiết kế lại hệ thống CNTT của văn phòng mới
 • Cài đặt và lắp ráp máy móc, điện thoại

 

Tập trung vào kỹ thuật

 

Trước khi chuyển văn phòng thì bạn cần phải có kế hoạch kỹ lưỡng để không xảy ra sai sót và thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Bài viết trên của Chuyển Nhà Miền Nam đã tổng hợp đầy đủ thông tin về những việc cần làm khi chuyển văn phòng dành cho bạn. Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn khi chuyển văn phòng. Xin cảm ơn!

 Ngày Đăng: 30-07-2022
Bài viết khác
January15, 2020
Việc chuyển nhà, thay đổi chỗ ở là chuyện rất bình thường nhưng nó gây khá nhiều phiền toái cho chúng ta. Mỗi lần chuyển nhà sẽ là một lần… cực tốn kém. Vậy thì hãy thử cùng chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tham khảo các cách sau để xem có tiết kiệm chút ít nào khi chuyển nhà trọn gói không nhé!
January15, 2020
Bạn sẽ phải lo lắng nhiều thứ cho cuộc chuyển nhà của mình, từ việc dọn dẹp, sắp xếp và vô vàn cái khác nữa. Và với rất nhiều công việc cần thực hiện như thế khiến bạn lo lắng và dễ bị stress. Và bạn muốn tìm cách để có thể giúp bạn đơn giản hóa mọi việc, cũng như kinh nghiệm nào giúp giảm stress khi chuyển nhà thì bạn đừng bỏ lở những kinh nghiệm chuyển nhà cực kì quan trọng dưới đây:
January15, 2020
Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nói chung hay chuyển văn phòng nói chung đều là một quá trình thống nhất giữa các bước thực hiện khi chuyển văn phòng trọn gói. Trong thời đại hiện nay, thực tế mà nói thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ của mỗi gia đình là rất cao, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, điểm lợi của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp là bạn hoàn toàn không phải động tay vào bất cứ việc gì, kể cả việc thu dọn quần áo cá nhân, hay thu dọn bát đũa, giường chiếu, chúng tôi sẽ nhận làm hết tới từng chi tiết, và luôn luôn đảm bảo được sự an toàn về mọi mặt. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ 5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
December05, 2022
Việc dọn về nhà mới cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy việc làm sạch không gian và loại bỏ nguồn khí tiêu cực.
December05, 2022
Chuyển nhà nhập trạch cũng là một trong số những đề tài phong thủy được nhiều người quan tâm. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
December05, 2022
Chúng tôi xin liệt kê tất tần tật những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích nhất theo từng giai đoạn cụ thể, giúp bạn có một “cuộc hành trình” chuyển nhà thật thuận lợi!
December05, 2022
Việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng cho mình không phải là một việc dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
December05, 2022
Thành Hưng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm, lưu ý khi chuyển nhà hữu ích nhé! Hãy cùng đọc và tham khảo qua bài viết này nhé.
December19, 2022
Chuyển văn phòng thường có rất nhiều công việc phải làm chính vì vậy với những người mới làm việc này lần đầu thì gặp vấn đề sai sót là điều không thể tránh.
December19, 2022
Với tư cách là người chủ doanh nghiệp,bạn luôn mong muốn khi chuyển văn phòng làm việc cũ đến nơi làm việc mới, làm sao cho công ty, doanh nghiệp của bạn luôn được thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.
icon_zalod
images