Kinh nghiệm chuyển văn phòng hợp phong thủyTaxi Tải Sài Gòn Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Hotline (028) 66736060 0962.111.360 0902.340.360
Tin tức

Kinh nghiệm chuyển văn phòng hợp phong thủy

 

        Chuyển văn phòng thường có rất nhiều công việc phải làm chính vì vậy với những người mới làm việc này lần đầu thì gặp vấn đề sai sót là điều không thể tránh. Vì vậy, để giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc chuyển văn phòng, sau đây, xin chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm chuyển văn phòng mà chúng tôi tích lũy được trong suốt thời gian qua.

 

 

Những kinh nghiệm chuyển văn phòng mà bạn cần lưu ý

 

Lập kế hoặc chuyển văn phòng

 

       Để mọi việc được thuận lợi, ngay khi có ý định chuyển văn phòng những công ty hãy tiến hành lên kế hoạch chi tiết. Hãy gạch đầu dòng từng ý dưới đầy về việc chuyển văn phòng như:

 

  • Ai là người tham gia chính vào khâu chuyển văn phòng
  • Thời gian chuyển văn phòng là khi nào
  • Tìm địa điểm tại văn phòng mới
  • Đóng gói đồ đạc
  • Hoàn thiện những thủ tục chuyển văn phòng trên giấy tờ

 

 

Dự trù kinh phí khi chuyển văn phòng

 

       Đối với những công ty thì kinh phí luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất vì vậy các công ty cần cử nhân sự chuẩn bị cho việc làm này. Theo kinh nghiệm chuyển văn phòng của chúng tôi thì việc sử dụng một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp những công ty tiết kiệm được tiền bạc thời gian cũng như công sức của bản thân

 

Hoàn thiện thủ tục chuyển văn phòng

 

       Một vấn đề nữa mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết chính là vấn để thủ tục pháp lý khi các bạn có nhu cầu trả văn phòng. Theo kinh nghiệm chúng tôi thu được sau nhiều năm làm lĩnh vực dịch vụ này thì thủ tục liên quan đến thuế, con dấu, đăng ký giấy phép kinh doanh mới thường phức tạp và mất nhiều thời gian vì vậy để tránh những phát sinh không cần thiết các doanh nghiệp hãy hoàn thành việc này trước và sớm ngay sau khi ký hợp đồng cho thuê địa điểm mới.

 

Đóng gói đồ đạc và thanh lý những món đồ không cần thiế

 

       Sau khi đã hoàn tất được những vấn đề về pháp lý, thì các bạn hãy thông báo cho nhân viên bắt đầu đóng gói đồ đạc trước ngày vận chuyển khoảng từ 2 tuần đến vài ngày tuy vào từng vị trí công việc cũng như khối lượng đồ đạc.

 

       Tuy nhiên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng các doanh nghiệp thường có rất nhiều đồ dùng cá nhân, đồ đạc quan trọng nên theo kinh nghiệm của các công ty cần chủ động đóng gói những món đồ quan trọng của mình.

 

       Cùng với đó việc đóng gói dần dần đồ đạc sẽ giúp bạn thống kê chính xác số lượng đồ cần chuyển để tiến hành đối chiếu sau đó. Hoặc có thể thanh lý nhiều món đồ không cần dùng đến để tiết kiếm chi phí vận chuyển.

 

 

Một số kinh nghiệm chuyển văn phòng về mặt phong thủy

 

       Bên cạnh những kinh nghiệm về mặt thủ tục hành chính về chuyển văn phòng thì một số kinh nghiệm chuyển văn phòng về mặt phong thủy sau đây sẽ giúp cho công ty bạn thuận lợi về mặt tâm linh.

 

Xem ngày lành tháng tốt

 

       Các cụ thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy các bạn hãy chủ động xem ngày lành tháng tốt cho phù hợp với tuổi của nhà quản lý để có được những may mắn và phúc lộc.

 

Chuẩn bị cúng lễ nhập trạch

 

       Cũng giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng cần phải làm lễ nhập trạch. Các bạn hãy chuẩn bị lễ mặn gồm: Xôi, rượu, vàng nhang, heo quay, hoa quả trái cây tùy theo mùa để có thể làm lễ được thuận lợi và may mắn nhất có thể.

 

Chủ công ty là người đầu tiên bước vào văn phòng mới

 

       Trong ngày nhập trạch công ty bạn sẽ bước vào văn phòng trên tay cầm vài vật phẩm làm lễ nhập trạch thì mọi việc sẽ được may mắn và thuận lợi.

 

 

       Hy vọng rằng với những kinh nghiệm chuyển văn phòng trên sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho công việc chuyển địa điểm làm việc của mình sao cho an toàn và nhanh chóng nhất. Chúc công ty của bạn đại cát đại lợi khi chuyển tới văn phòng mới làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Ngày Đăng: 19-07-2022
Bài viết khác
January15, 2020
Việc chuyển nhà, thay đổi chỗ ở là chuyện rất bình thường nhưng nó gây khá nhiều phiền toái cho chúng ta. Mỗi lần chuyển nhà sẽ là một lần… cực tốn kém. Vậy thì hãy thử cùng chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tham khảo các cách sau để xem có tiết kiệm chút ít nào khi chuyển nhà trọn gói không nhé!
January15, 2020
Bạn sẽ phải lo lắng nhiều thứ cho cuộc chuyển nhà của mình, từ việc dọn dẹp, sắp xếp và vô vàn cái khác nữa. Và với rất nhiều công việc cần thực hiện như thế khiến bạn lo lắng và dễ bị stress. Và bạn muốn tìm cách để có thể giúp bạn đơn giản hóa mọi việc, cũng như kinh nghiệm nào giúp giảm stress khi chuyển nhà thì bạn đừng bỏ lở những kinh nghiệm chuyển nhà cực kì quan trọng dưới đây:
January15, 2020
Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nói chung hay chuyển văn phòng nói chung đều là một quá trình thống nhất giữa các bước thực hiện khi chuyển văn phòng trọn gói. Trong thời đại hiện nay, thực tế mà nói thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ của mỗi gia đình là rất cao, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, điểm lợi của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp là bạn hoàn toàn không phải động tay vào bất cứ việc gì, kể cả việc thu dọn quần áo cá nhân, hay thu dọn bát đũa, giường chiếu, chúng tôi sẽ nhận làm hết tới từng chi tiết, và luôn luôn đảm bảo được sự an toàn về mọi mặt. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ 5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
December05, 2022
Việc dọn về nhà mới cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy việc làm sạch không gian và loại bỏ nguồn khí tiêu cực.
December05, 2022
Chuyển nhà nhập trạch cũng là một trong số những đề tài phong thủy được nhiều người quan tâm. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
December05, 2022
Chúng tôi xin liệt kê tất tần tật những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích nhất theo từng giai đoạn cụ thể, giúp bạn có một “cuộc hành trình” chuyển nhà thật thuận lợi!
December05, 2022
Việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng cho mình không phải là một việc dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
December05, 2022
Thành Hưng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm, lưu ý khi chuyển nhà hữu ích nhé! Hãy cùng đọc và tham khảo qua bài viết này nhé.
December19, 2022
Với tư cách là người chủ doanh nghiệp,bạn luôn mong muốn khi chuyển văn phòng làm việc cũ đến nơi làm việc mới, làm sao cho công ty, doanh nghiệp của bạn luôn được thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.
December19, 2022
Chuyển văn phòng là điều cần thiết để nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, rộng rãi và thoáng mát hơn. Tuy nhiên, chuyển văn phòng chưa bao giờ là dễ dàng bởi công ty sẽ có rất nhiều đồ đạc, các vấn đề pháp lý liên quan đến nhiều tổ chức.
icon_zalod
images