Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

     Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Bạn thấy, thay vì tốn một khoản tiền chi trả để dùng dịch vụ, bạn chỉ cần thông báo đến nhân viên trong công ty thực hiện việc di dời sang văn phòng mới. Điều này là ý tốt. Tuy nhiên, đó đã thực sự là giải pháp tối ưu?

 

 

1. Lợi ích về kinh tế

 

     Việc tháo dỡ và đóng gói sẽ diễn ra tỉ mỉ, nhanh chóng và an toàn nên hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Khi chuyển tới văn phòng mới, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ tự sắp xếp lại tất cả đồ đạc theo như ý muốn của công ty bạn. Đồng thời cam kết bồi thường thiệt hại, nếu nhân viên phía dịch vụ làm thất thoát hay hư hỏng đồ đạc.

 

2. Tiết kiệm công sức

 

     Văn phòng thường có nhiều đồ đạc, vật dụng cồng kềnh như: máy tính làm việc, bàn ghế, tủ lạnh, máy in, chậu cây cảnh… Nếu tự lực và là doanh nghiệp nhỏ thì ít nhất bạn cũng phải mất 1-2 ngày để vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt lại, chứ chưa tính đến những công ty lớn.

 

3. Tiết kiệm thời gian

 

     Khi tự chuyển văn phòng. Điều đầu tiên chắc chắn bạn sẽ phải giao cho một bộ phận nào đó trong công ty phụ trách việc này. Điều đầu tiên là nhân viên của bạn sẽ lên kế hoạch, sau đó mới phân công cho từng thành viên những công việc cụ thể. Ý tưởng này sẽ làm mất nhiều thời gian, bởi việc tháo dỡ và đóng gói đồ đạc nhất là đồ điện tử đòi hỏi những kinh nghiệm và cả sự chuyên nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín là giải pháp bạn nên làm để rút ngắn được thời gian cho công ty.

 

 

3. Tránh được những rủi ro không mong muốn

 

     Sau cả tuần làm việc mệt mỏi, ngày nghỉ cuối tuần sẽ thật quý giá với nhân viên. Hãy để cho nhân viên của mình được nghỉ ngơi, xả stress, được quây quần bên gia đình của mình để chuẩn bị cho một tuần mới làm việc năng động và hiệu quả hơn. Do đó, đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ này mà “hy sinh” ngày nghỉ quý giá của nhân viên bạn nhé. Trường hợp, nếu để nhân viên của mình vận chuyển, liệu bạn có đảm bảo được rằng họ có chuyên chở an toàn? Và khi xảy ra đổ vỡ, sẽ rất khó xử cho bạn đúng không? Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Vì khi xảy ra thất thoát, hay hư hỏng đồ đạc công ty bạn sẽ được cam kết đền bù 100% thiệt hại.

 Ngày Đăng: 30-07-2022
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline