Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiTaxi Tải Sài Gòn Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Hotline (028) 66736060 0962.111.360 0902.340.360
Tin tức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

     Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Bạn thấy, thay vì tốn một khoản tiền chi trả để dùng dịch vụ, bạn chỉ cần thông báo đến nhân viên trong công ty thực hiện việc di dời sang văn phòng mới. Điều này là ý tốt. Tuy nhiên, đó đã thực sự là giải pháp tối ưu?

 

 

1. Lợi ích về kinh tế

 

     Việc tháo dỡ và đóng gói sẽ diễn ra tỉ mỉ, nhanh chóng và an toàn nên hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Khi chuyển tới văn phòng mới, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ tự sắp xếp lại tất cả đồ đạc theo như ý muốn của công ty bạn. Đồng thời cam kết bồi thường thiệt hại, nếu nhân viên phía dịch vụ làm thất thoát hay hư hỏng đồ đạc.

 

2. Tiết kiệm công sức

 

     Văn phòng thường có nhiều đồ đạc, vật dụng cồng kềnh như: máy tính làm việc, bàn ghế, tủ lạnh, máy in, chậu cây cảnh… Nếu tự lực và là doanh nghiệp nhỏ thì ít nhất bạn cũng phải mất 1-2 ngày để vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt lại, chứ chưa tính đến những công ty lớn.

 

3. Tiết kiệm thời gian

 

     Khi tự chuyển văn phòng. Điều đầu tiên chắc chắn bạn sẽ phải giao cho một bộ phận nào đó trong công ty phụ trách việc này. Điều đầu tiên là nhân viên của bạn sẽ lên kế hoạch, sau đó mới phân công cho từng thành viên những công việc cụ thể. Ý tưởng này sẽ làm mất nhiều thời gian, bởi việc tháo dỡ và đóng gói đồ đạc nhất là đồ điện tử đòi hỏi những kinh nghiệm và cả sự chuyên nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín là giải pháp bạn nên làm để rút ngắn được thời gian cho công ty.

 

 

3. Tránh được những rủi ro không mong muốn

 

     Sau cả tuần làm việc mệt mỏi, ngày nghỉ cuối tuần sẽ thật quý giá với nhân viên. Hãy để cho nhân viên của mình được nghỉ ngơi, xả stress, được quây quần bên gia đình của mình để chuẩn bị cho một tuần mới làm việc năng động và hiệu quả hơn. Do đó, đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ này mà “hy sinh” ngày nghỉ quý giá của nhân viên bạn nhé. Trường hợp, nếu để nhân viên của mình vận chuyển, liệu bạn có đảm bảo được rằng họ có chuyên chở an toàn? Và khi xảy ra đổ vỡ, sẽ rất khó xử cho bạn đúng không? Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Vì khi xảy ra thất thoát, hay hư hỏng đồ đạc công ty bạn sẽ được cam kết đền bù 100% thiệt hại.

 



Ngày Đăng: 30-07-2022
Bài viết khác
January15, 2020
Việc chuyển nhà, thay đổi chỗ ở là chuyện rất bình thường nhưng nó gây khá nhiều phiền toái cho chúng ta. Mỗi lần chuyển nhà sẽ là một lần… cực tốn kém. Vậy thì hãy thử cùng chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tham khảo các cách sau để xem có tiết kiệm chút ít nào khi chuyển nhà trọn gói không nhé!
January15, 2020
Bạn sẽ phải lo lắng nhiều thứ cho cuộc chuyển nhà của mình, từ việc dọn dẹp, sắp xếp và vô vàn cái khác nữa. Và với rất nhiều công việc cần thực hiện như thế khiến bạn lo lắng và dễ bị stress. Và bạn muốn tìm cách để có thể giúp bạn đơn giản hóa mọi việc, cũng như kinh nghiệm nào giúp giảm stress khi chuyển nhà thì bạn đừng bỏ lở những kinh nghiệm chuyển nhà cực kì quan trọng dưới đây:
January15, 2020
Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nói chung hay chuyển văn phòng nói chung đều là một quá trình thống nhất giữa các bước thực hiện khi chuyển văn phòng trọn gói. Trong thời đại hiện nay, thực tế mà nói thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ của mỗi gia đình là rất cao, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, điểm lợi của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp là bạn hoàn toàn không phải động tay vào bất cứ việc gì, kể cả việc thu dọn quần áo cá nhân, hay thu dọn bát đũa, giường chiếu, chúng tôi sẽ nhận làm hết tới từng chi tiết, và luôn luôn đảm bảo được sự an toàn về mọi mặt. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ 5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
December05, 2022
Việc dọn về nhà mới cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy việc làm sạch không gian và loại bỏ nguồn khí tiêu cực.
December05, 2022
Chuyển nhà nhập trạch cũng là một trong số những đề tài phong thủy được nhiều người quan tâm. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
December05, 2022
Chúng tôi xin liệt kê tất tần tật những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích nhất theo từng giai đoạn cụ thể, giúp bạn có một “cuộc hành trình” chuyển nhà thật thuận lợi!
December05, 2022
Việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng cho mình không phải là một việc dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
December05, 2022
Thành Hưng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm, lưu ý khi chuyển nhà hữu ích nhé! Hãy cùng đọc và tham khảo qua bài viết này nhé.
December19, 2022
Chuyển văn phòng thường có rất nhiều công việc phải làm chính vì vậy với những người mới làm việc này lần đầu thì gặp vấn đề sai sót là điều không thể tránh.
December19, 2022
Với tư cách là người chủ doanh nghiệp,bạn luôn mong muốn khi chuyển văn phòng làm việc cũ đến nơi làm việc mới, làm sao cho công ty, doanh nghiệp của bạn luôn được thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.
icon_zalod
images