Những lưu ý trước khi chuyển văn phòng làm việc có thể bạn chưa biết

Những lưu ý trước khi chuyển văn phòng làm việc có thể bạn chưa biết
Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Những lưu ý trước khi chuyển văn phòng làm việc có thể bạn chưa biết

 

        Với tư cách là người chủ doanh nghiệp,bạn luôn mong muốn khi chuyển văn phòng làm việc cũ đến nơi làm việc mới, làm sao cho công ty, doanh nghiệp của bạn luôn được thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

 

        Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn nắm được toàn bộ những lưu ý cần biết trước khi chuyển văn phòng làm việc mới có thể bạn chưa biết. Cụ thể những lưu ý trước khi chuyển văn phòng bao gồm:  2 Yếu tố cơ bản để không gian làm việc trong văn phòng luôn thuật lợi.

 

 

        Muốn văn phòng công ty luôn làm ăn thuận lợi phát đạt, khi chuyển văn phong tới địa điểm mới. Bạn cần nên thực hiện những nguyên tắc lưu ý không thể bỏ qua khi chuyển văn phòng, để tránh những điều không tốt ảnh hưởng đến công việc làm ăn và để có lợi cho công ty, cho nhân viên và cho chính bản thân mình.

 

1. Phong thủy văn phòng làm việc

 

         Phong thủy trong văn phòng làm việc là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết trong kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nó góp phần đem lai vượng khí, may mắn và đem lại các cơ hội tốt cho văn phòng công ty của bạn trong tương lai.

 

        Mục đích chính của phong thủy là giảm thiểu tác hại xấu giúp không căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho sức khỏe con người. Bạn cần tìm hiểu các vấn đề liên quan đến phong thủy văn phòng, nơi làm việc, nếu bạn không dành về phong thủy bạn có thể  nhờ chuyên gia phong thủy với kinh nghiệm lâu năm để xem giúp.

 

 

2. vị trí sắp xếp nội thất, đồ đạc, bàn làm việc trong văn phòng

 

        Vị trí sắp xếp đồ đạc trong văn phòng rất quan trọng để công ty luôn phát triển. Trước tiên, khi bố trí thiết kế nội thất văn phòng hay khi sắp xếp đồ đạc trong văn phòng  bạn cần chú ý sao cho hài hòa với phong thủy.

 

        Mang lại sự thân thiện, dễ chịu và có cảm giác thoải mái, yên tâm khi làm việc tại văn phòng làm việc. Đồng thời khi bố trí đồ đạc  nội thất văn phòng phù hợp còn giúp cho công việc của mỗi người trở nên thuận lợi hơn.

 

        Trong văn phòng công ty hay doanh nghiệp đầu tiên chúng ta nên ưu tiên vị trí các thành phần trong cong ty  sử dụng  có lãnh đạo ,nhân viên, khách, bộ phận khác. Văn phòng làm việc của người lãnh đạo phải ngồi sao cho kiểm soát tốt không gian bên ngoài và hướng giao tiếp , đảm bảo tầm nhìn được thoải mái, rộng rãi.

 

        Đặt bàn làm việc trong văn phòng tại nơi có ánh sáng vừa đủ, phía sau lưng dựa vào là một bức tường vững chắc, phía trước bàn làm việc của lãnh đạo luôn được thoáng đãng. Nó giúp tượng trưng cho sự hỗ trợ về hậu phương vững chắc. cho người lãnh đạo của văn phòng đại diện là  người  người đứng đầu của doanh nghiệp. Phía trước thoáng đãng để giúp người lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, nắm bắt được nhiều cơ hội tốt.

 

 

        Lưu ý: khi đặt vị trí nội thất văn phòng cho người lãnh đạo chúng ta không nên để vị trí bàn làm việc  ở cạnh cửa ra vào  và không gian giữa của căn nhà.

 

        Không đặt vị trí của người lãnh đạo dưới nhà vệ sinh,dưới gầm xà và tuyệt đối không được đặt bên cạnh các vật nhọn hay có nhiều góc cạnh làm như vậy để tránh hiện tượng xung sát sẽ.

 

        Với các vị trí chủ chốt thì tuyệt đối bố trí bàn làm việc  nên tránh quay lưng ra cửa đi vào hoặc cửa sổ. Đối với khu vực bàn làm việc giành cho nhân viên trong văn phòng công ty doanh nghiệp.

 

        Cần lưu ý bố trí bàn làm việc cần phải đảm bảo kết nối tạo liên kết chặt chẽ giúp nhân viên gắn kết và đoàn kết trong văn phòng, bên cạnh đó cũng không được làm quên cái tôi của mỗi nhân viên.

 

        Cần bố trí có không gian đủ riêng tư mà vẫn đạt được độ gần gũi của các ban và nhân viên cũng như khách đến công ty bàn chuyện làm ăn, giao dịch, kí kết mỗi khi giao tiếp trong văn  phòng làm việc.

 

        Lưu ý không nên sắp xếp bàn làm việc kiểu mỗi người một góc như vậy nó sẽ không tốt cho sự phát triển chung của  công ty. Văn phòng được bố trí nội thất cho hợp với phong thuỷ sẽ giúp công việc thuận lợi, môi trường sẽ trở nên thân thiện và hài hoà hơn.

 

 

        Chúng tôi xin lưu ý thêm đến bạn đó là những thủ tục chuyển văn phòng làm việc như cúng lễ, xem ngày giờ tốt cấu khi chuyển văn phòng làm việc cũng là 1 trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng đến việc chuyển văn phòng, nhập trạch nên bạn cũng cần lưu ý và lựa chọn cho mình những ngày tốt chuyển văn phòng để tránh những rủi ro, hậu họa về sau.

 

        Trên đây là một số những lưu ý trước khi chuyển văn phòng, hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp văn phòng công ty bạn luôn làm ăn phát đạt và thuận buồn xuôi gió thành công hơn nữa phù hợp với bạn nhất.

 

 Ngày Đăng: 19-07-2022
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline