Những lưu ý trước khi chuyển văn phòng làm việc có thể bạn chưa biếtTaxi Tải Sài Gòn Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Hotline (028) 66736060 0962.111.360 0902.340.360
Tin tức

Những lưu ý trước khi chuyển văn phòng làm việc có thể bạn chưa biết

 

        Với tư cách là người chủ doanh nghiệp,bạn luôn mong muốn khi chuyển văn phòng làm việc cũ đến nơi làm việc mới, làm sao cho công ty, doanh nghiệp của bạn luôn được thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

 

        Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn nắm được toàn bộ những lưu ý cần biết trước khi chuyển văn phòng làm việc mới có thể bạn chưa biết. Cụ thể những lưu ý trước khi chuyển văn phòng bao gồm:  2 Yếu tố cơ bản để không gian làm việc trong văn phòng luôn thuật lợi.

 

 

        Muốn văn phòng công ty luôn làm ăn thuận lợi phát đạt, khi chuyển văn phong tới địa điểm mới. Bạn cần nên thực hiện những nguyên tắc lưu ý không thể bỏ qua khi chuyển văn phòng, để tránh những điều không tốt ảnh hưởng đến công việc làm ăn và để có lợi cho công ty, cho nhân viên và cho chính bản thân mình.

 

1. Phong thủy văn phòng làm việc

 

         Phong thủy trong văn phòng làm việc là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết trong kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nó góp phần đem lai vượng khí, may mắn và đem lại các cơ hội tốt cho văn phòng công ty của bạn trong tương lai.

 

        Mục đích chính của phong thủy là giảm thiểu tác hại xấu giúp không căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho sức khỏe con người. Bạn cần tìm hiểu các vấn đề liên quan đến phong thủy văn phòng, nơi làm việc, nếu bạn không dành về phong thủy bạn có thể  nhờ chuyên gia phong thủy với kinh nghiệm lâu năm để xem giúp.

 

 

2. vị trí sắp xếp nội thất, đồ đạc, bàn làm việc trong văn phòng

 

        Vị trí sắp xếp đồ đạc trong văn phòng rất quan trọng để công ty luôn phát triển. Trước tiên, khi bố trí thiết kế nội thất văn phòng hay khi sắp xếp đồ đạc trong văn phòng  bạn cần chú ý sao cho hài hòa với phong thủy.

 

        Mang lại sự thân thiện, dễ chịu và có cảm giác thoải mái, yên tâm khi làm việc tại văn phòng làm việc. Đồng thời khi bố trí đồ đạc  nội thất văn phòng phù hợp còn giúp cho công việc của mỗi người trở nên thuận lợi hơn.

 

        Trong văn phòng công ty hay doanh nghiệp đầu tiên chúng ta nên ưu tiên vị trí các thành phần trong cong ty  sử dụng  có lãnh đạo ,nhân viên, khách, bộ phận khác. Văn phòng làm việc của người lãnh đạo phải ngồi sao cho kiểm soát tốt không gian bên ngoài và hướng giao tiếp , đảm bảo tầm nhìn được thoải mái, rộng rãi.

 

        Đặt bàn làm việc trong văn phòng tại nơi có ánh sáng vừa đủ, phía sau lưng dựa vào là một bức tường vững chắc, phía trước bàn làm việc của lãnh đạo luôn được thoáng đãng. Nó giúp tượng trưng cho sự hỗ trợ về hậu phương vững chắc. cho người lãnh đạo của văn phòng đại diện là  người  người đứng đầu của doanh nghiệp. Phía trước thoáng đãng để giúp người lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, nắm bắt được nhiều cơ hội tốt.

 

 

        Lưu ý: khi đặt vị trí nội thất văn phòng cho người lãnh đạo chúng ta không nên để vị trí bàn làm việc  ở cạnh cửa ra vào  và không gian giữa của căn nhà.

 

        Không đặt vị trí của người lãnh đạo dưới nhà vệ sinh,dưới gầm xà và tuyệt đối không được đặt bên cạnh các vật nhọn hay có nhiều góc cạnh làm như vậy để tránh hiện tượng xung sát sẽ.

 

        Với các vị trí chủ chốt thì tuyệt đối bố trí bàn làm việc  nên tránh quay lưng ra cửa đi vào hoặc cửa sổ. Đối với khu vực bàn làm việc giành cho nhân viên trong văn phòng công ty doanh nghiệp.

 

        Cần lưu ý bố trí bàn làm việc cần phải đảm bảo kết nối tạo liên kết chặt chẽ giúp nhân viên gắn kết và đoàn kết trong văn phòng, bên cạnh đó cũng không được làm quên cái tôi của mỗi nhân viên.

 

        Cần bố trí có không gian đủ riêng tư mà vẫn đạt được độ gần gũi của các ban và nhân viên cũng như khách đến công ty bàn chuyện làm ăn, giao dịch, kí kết mỗi khi giao tiếp trong văn  phòng làm việc.

 

        Lưu ý không nên sắp xếp bàn làm việc kiểu mỗi người một góc như vậy nó sẽ không tốt cho sự phát triển chung của  công ty. Văn phòng được bố trí nội thất cho hợp với phong thuỷ sẽ giúp công việc thuận lợi, môi trường sẽ trở nên thân thiện và hài hoà hơn.

 

 

        Chúng tôi xin lưu ý thêm đến bạn đó là những thủ tục chuyển văn phòng làm việc như cúng lễ, xem ngày giờ tốt cấu khi chuyển văn phòng làm việc cũng là 1 trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng đến việc chuyển văn phòng, nhập trạch nên bạn cũng cần lưu ý và lựa chọn cho mình những ngày tốt chuyển văn phòng để tránh những rủi ro, hậu họa về sau.

 

        Trên đây là một số những lưu ý trước khi chuyển văn phòng, hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp văn phòng công ty bạn luôn làm ăn phát đạt và thuận buồn xuôi gió thành công hơn nữa phù hợp với bạn nhất.

 

 Ngày Đăng: 19-07-2022
Bài viết khác
January15, 2020
Việc chuyển nhà, thay đổi chỗ ở là chuyện rất bình thường nhưng nó gây khá nhiều phiền toái cho chúng ta. Mỗi lần chuyển nhà sẽ là một lần… cực tốn kém. Vậy thì hãy thử cùng chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tham khảo các cách sau để xem có tiết kiệm chút ít nào khi chuyển nhà trọn gói không nhé!
January15, 2020
Bạn sẽ phải lo lắng nhiều thứ cho cuộc chuyển nhà của mình, từ việc dọn dẹp, sắp xếp và vô vàn cái khác nữa. Và với rất nhiều công việc cần thực hiện như thế khiến bạn lo lắng và dễ bị stress. Và bạn muốn tìm cách để có thể giúp bạn đơn giản hóa mọi việc, cũng như kinh nghiệm nào giúp giảm stress khi chuyển nhà thì bạn đừng bỏ lở những kinh nghiệm chuyển nhà cực kì quan trọng dưới đây:
January15, 2020
Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nói chung hay chuyển văn phòng nói chung đều là một quá trình thống nhất giữa các bước thực hiện khi chuyển văn phòng trọn gói. Trong thời đại hiện nay, thực tế mà nói thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ của mỗi gia đình là rất cao, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, điểm lợi của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp là bạn hoàn toàn không phải động tay vào bất cứ việc gì, kể cả việc thu dọn quần áo cá nhân, hay thu dọn bát đũa, giường chiếu, chúng tôi sẽ nhận làm hết tới từng chi tiết, và luôn luôn đảm bảo được sự an toàn về mọi mặt. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ 5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
December05, 2022
Việc dọn về nhà mới cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy việc làm sạch không gian và loại bỏ nguồn khí tiêu cực.
December05, 2022
Chuyển nhà nhập trạch cũng là một trong số những đề tài phong thủy được nhiều người quan tâm. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
December05, 2022
Chúng tôi xin liệt kê tất tần tật những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích nhất theo từng giai đoạn cụ thể, giúp bạn có một “cuộc hành trình” chuyển nhà thật thuận lợi!
December05, 2022
Việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng cho mình không phải là một việc dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
December05, 2022
Thành Hưng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm, lưu ý khi chuyển nhà hữu ích nhé! Hãy cùng đọc và tham khảo qua bài viết này nhé.
December19, 2022
Chuyển văn phòng thường có rất nhiều công việc phải làm chính vì vậy với những người mới làm việc này lần đầu thì gặp vấn đề sai sót là điều không thể tránh.
December19, 2022
Chuyển văn phòng là điều cần thiết để nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, rộng rãi và thoáng mát hơn. Tuy nhiên, chuyển văn phòng chưa bao giờ là dễ dàng bởi công ty sẽ có rất nhiều đồ đạc, các vấn đề pháp lý liên quan đến nhiều tổ chức.
icon_zalod
images