Kinh nghiệm trong khi chuyển nhà nhất định nên biết

Kinh nghiệm trong khi chuyển nhà nhất định nên biết
Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Kinh nghiệm trong khi chuyển nhà nhất định nên biết

 

     Chuyển nhà là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống xuất phát từ nhiều lý do cuộc sống sinh hoạt, việc làm… Và tất nhiên khó khăn của người chuyển nhà đó chính là làm sao để vận chuyển nhà nhanh gọn, an toàn, tiết chi phí rẻ…

 

     Để có thể đáp ứng những yêu cầu này chắc chắn người chuyển nhà sẽ cần phải có được các kiến thức và kinh nghiệm chuyển nhà. Thành Hưng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm, lưu ý khi chuyển nhà hữu ích nhé!

 

Lên kế hoạch chuyển nhà

 

     Việc chuyển nhà mới có thể bạn lựa chọn hình thức tự vận chuyển hoặc thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói… Tuy nhiên bạn cũng cần biết việc chuyển về nhà mới nên làm gì, chuyển nhà cần làm những gì, chuẩn bị gì?... Tốt nhất nên thực hiện theo các kinh nghiệm khi chuyển nhà dưới đây:

 

     - Chọn ngày chuyển nhà đẹp, thích hợp với thời gian của bạn

 

     - Lên kế hoạch danh sách đồ đạc cần chuyển: đồ điện, đồ gia dụng, đồ dễ vỡ, đồ bông mềm, đồ phải thác gỡ... để có khối tường cần chuyển và phương án vận chuyển...

 

     - Chuẩn bị các vật liệu để đóng gói phù hợp với từng loại đồ và kích thước cửa ra vào, vị trí có thể đóng hàng vận chuyển, tháo dỡ,…

 

     - Lựa chọn phương thức vận chuyển nhà mới: cần tính toán thuê xe chuyển nhà vận tải

 

 

     Có thể chuyển nhà bằng xe tải, chuyển nhà xe thương binh 3 bánh… Điều quan trọng là việc tính toán số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường, thời gian di chuyển, nơi đến, địa hình, giá cả... có hợp để thuê xe tải hay xem ba gác chuyển nhà.

 

     - Tính toán đế việc sắp đề lên xe vận tải chuyển nhà và bốc dỡ, lắp đặt ở địa điểm mới; cần phân loại đồ đạc và tính toán việc xếp đồ lên xe hợp lý, dễ lấy, lấy đến đâu lắp được đến đó, tránh để chất đống gây khó khăn cho việc lắp đặt lại nhà ở ở nơi ở mới.

 

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

 

     Hiện nay có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này mà không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Vì vậy, phải tìm hiểu kỹ về các công ty bạn định sử dụng dịch vụ của họ để tránh những trường hợp đó là công ty ảo hoặc lừa đảo.

 

     - Tìm hiểu thông tin địa chỉ chuyển nhà nào uy tín: Nếu bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà nên công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp bằng cách: Tìm hiểu về công ty địa chỉ chuyển nhà uy tín qua giới thiệu bạn bè, đánh giá của các khách hàng trên các trang web,...

 

     - Kỹ kết hợp đồng rõ ràng công việc, giá chuyển nhà: đây là cách bảo vệ quyền lợi của mình khi chuyển nhà như mất đồ, hư hỏng, đòi thêm giá dịch vụ…

 

     - Chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng không phải so sánh giá với khối lượng công việc thực hiện, cam kết dịch vụ đến đâu.

 

 

Tham gia vào quá trình vận chuyển nhà

 

     Dù bạn đã chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói nhưng nhất định nên trực tiếp tham gia vào giám sát quá trình vận chuyển ở tất cả các khâu như:

 

Tháo lắp,đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Sắp xếp xe tải chuyển nhà và khâu vận chuyển đến nhà ở mới

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và lắp đặt đồ dùng ở nhà mới

 

     Việc trực tiếp có mặt giám sát giúp cho bạn có thể bao quát được quá trình thực hiện công việc và có thể yêu cầu xác nhận tình trạng đồ dùng trước khi đóng gói, vận chuyển đến sau khi vận chuyển và lắp ráp, nhân viên làm việc nghiêm túc hơn… tính an toàn và công việc chuyển nhà nhanh chóng thuận lợi hơn.

 

Tự mình vận chuyển đồ dùng quan trọng

 

     Bạn cần chuyển nhà và tất nhiên sẽ phải chuyển đồ dùng cần thiết và đặc biệt là những món đồ quan trọng quý giá như: tiền bạc,giấy tờ nhà đất… Những món đồ này không khó để mạng mang theo người vì vậy hãy tự mình chuyển vận chuyển thay vì phó thác cho đơn vị vận chuyển để tránh rủi ro.

 Ngày Đăng: 05-07-2022
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline