Di dời nhà xưởng sẽ gặp những khó khăn gì?

Di dời nhà xưởng sẽ gặp những khó khăn gì?
Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Di dời nhà xưởng sẽ gặp những khó khăn gì?

     Bạn đang muốn di dời kho bãi, nhà xưởng của mình đến một vị trí khác thích hợp hơn nhưng lại lo lắng không biết vận chuyển hàng hóa và đồ đạc bằng cách nào? Hàng loạt câu hỏi đặt ra cho bạn như: Chi phí vận chuyển là bao nhiêu? Thời gian vận chuyển bao lâu? Hay phương thức vận chuyển như thế nào?,...

Yếu tố quyết định đến việc vận chuyển di dời nhà xưởng?

     Quy mô kinh doanh, hàng hóa kinh doanh, máy móc phục vụ kinh doanh là một trong những yếu tố khó khăn nhất để bạn đưa ra quyết định di dời nhà xưởng như thế nào là hợp lý. Những điều mà bạn cần phải quan tâm vào lúc này chính là:

- Số lượng hàng hóa cần di chuyển: Điều dễ nhận thấy đó là số lượng hàng hóa lớn thì khối lượng sẽ lớn. Việc di dời sẽ khó hơn, đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong việc sắp xếp, phân loại để vận chuyển.

- Quãng đường vận chuyển: Sẽ quyết định thời gian vận chuyển. Bạn nên lựa chọn địa điểm nhà xưởng hợp lý thuận tiện cho cả việc kinh doanh và vận chuyển các thiết bị máy móc, mặt hàng kinh doanh của mình để vận chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất.

- Số lượng máy móc cần di chuyển: Đa số những máy móc phục vụ quá trình sản xuất cũng như kinh doanh sẽ có kích thước cồng kềnh và số lượng lớn nên bạn cần phải đưa ra những phương án tháo lắp, vận chuyển an toàn để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của chúng sau khi di dời nhà xưởng đến địa điểm mới.

- Nhân công phục vụ quá trình vận chuyển: số lượng máy móc  và số lượng hàng hóa trong nhà xưởng quyết định đến việc sắp xếp bố trí nhân công khi di dời nhà xưởng. Bạn sẽ phải lên kế hoạch cẩn trọng, cụ thể trong việc lựa chọn nhân công đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, kỹ năng đảm bảo cho việc di dời nhà xưởng được diễn ra an toàn, nhanh chóng và đảm bảo.

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển di dời nhà xưởng

     Việc di dời nhà xưởng là công việc khó khăn đối với mọi doanh nghiệp, chứ không chỉ riêng ai. Những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải đó chính là:

- Làm mất hoặc thiếu sót hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Chưa sắp xếp đúng, đủ: nhân công, thiết bị, máy móc, phương tiện phục vụ vận chuyển.

- Không theo dõi, quan sát dự báo về thời tiết cho ngày vận chuyển dễ gây ra những khó nếu gặp phải thời tiết xấu, điều đó ảnh hưởng đến cả quá trình vận chuyển.

- Làm hỏng thiết bị, máy móc, hàng hóa khi vận chuyển.Ngày Đăng: 11-08-2022
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline